เสียเงินพัน ปั้นเงินล้าน

หัวข้อสัมมนา

เสียเงินพัน ปั้นเงินล้าน

” ฉีกทุกกฎ งดใช้ตังค์ ทำกิจการให้ดัง ในทุกช่องทาง” อบรมวันเสาร์ ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2017 เวลา 9:00 – 17:00 @Starwork เชียงใหม่

โดย : วินิจ ลิ่มเจริญ วิทยากร รับเชิญ บรรยาย ให้กับหน่วยงาน ภาครัฐ เอกชน ผู้เขียน หนังสือ ติดอันดับขายดี Low cost marketing

Low Cost Marketing (LCM)” เหมาะกับผู้ที่อยากทำธุรกิจเป็นของตัวเอง แต่ขาดทุกสิ่งทุกอย่าง ขาดไอเดีย ขาดแรงบันดาลใจ ขาดแม้กระทั่งขาดเงินทุน

  หัวข้อสัมมนา – มีของดีแค่ไหนไม่เข้าใจ การตลาด ก็จบ เรียน รู้ ทำความเข้าใจ พลังแห่งการตลาด ที่ส่งผลไปถึงความสามารถในการแข่งขันในธุรกิจ ในกิจการของคุณ – แนวทางการสร้างกลยุทธ์ การตลาดให้กับสินค้าหรือบริการ สำหรับ คนทุนน้อยถึงน้อยมากๆ หรือเพิ่งเริ่มธุรกิจ โดยใช้หลักคิด Low cost marketing – Workshop Low cost marketing กิจกรรมเล่นเกมส์การตลาด ที่จะทำให้คุณอ่านขาด ในทุกจุดที่คุณคิดจะเปลี่ยนเป็นกลยุทธ์การตลาด และ การใช้ เงิน ให้เห็นผลคุ้มค่าที่สุด     สิ่งที่ผู้เข้าร่วมสัมมนาจะได้รับ – แนวทางการตลาด ที่สามารถนำไปใช้สร้างกลยุทธ์การตลาด ในกิจการของตัวท่านเอง ที่ใช้ได้จริงๆ – ต้นทุนการตลาดที่ ประหยัดลง แต่ผลที่ได้รับเพิ่มขึ้น แบบไม่ต้องใช้อะไรวัด คุณก็สัมผัสได้ด้วยตัวเอง – Work shop LCM เกมส์ จะทำให้คุณเห็นภาพรวมของการตลาดในกิจการของตัวเองได้อย่างมีระบบระเบียบทางความคิด เข้าใจ ความสัมพันธ์ ระหว่าง เงิน และ การตลาด กลยุทธ์การตลาดที่ เงิน ไม่ใช่ปัจจัยที่สำคัญเสมอไป – Connection จากเพื่อนๆ ผู้เข้าร่วมสัมมนา ที่เชื่อในพลังแห่งการตลาดเหมือนกัน   ติดต่อสอบถาม Call. 082-3928999 ID.sale_starwork   ลงทะเบียนได้ที่นี่  คลิ๊ก!!!    

www.starworkchiangmai.com ใช้คุกกี้ (Cookies)

www.starworkchiangmai.com ใช้คุกกี้ เพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและนำเสนอ ประสบการณ์คอนเทนต์ที่ดีที่สุดให้กับผู้อ่าน บนของเว็บไซต์เรา www.starworkchiangmai.com โดยไม่มีการปรับเปลี่ยนตั้งค่าใดๆ ทาง www.starworkchiangmai.com ถือว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา