ขายออนไลน์สุดฤทธิ์ ชีวิตดี๊ดี รุ่น 11 (รอบปิดท้ายปี)

หัวข้อสัมมนา
ขายออนไลน์สุดฤทธิ์ ชีวิตดี๊ดี รุ่น 11 (รอบปิดท้ายปี)
  รอบปิดท้ายปี โอกาสพิเศษครั้งนี้ ไม่จองก่อน รอรุ่นต่อไปปีหน้านะจ๊ะ !!! ขายของไม่ได้ ลูกค้าไม่มี โฆษณาก็แพง มาอัพเดทกันสดๆ เทรน Facebook ปี 2017 ทางรอด ทางรุ่ง ทางรวย การันตรีด้วย !!!! “ประสบการณ์ธุรกิจออนไลน์ จะถูกแฉหมดเปลือกภายใน 2 วัน ” เราอยากให้คุณรู้ เพื่อไม่ให้คุณ ต้องเสี่ยงเจ็บตัวกับธุรกิจออนไลน์อีกต่อไป” สอนทำธุรกิจออนไลน์ใครๆ ก็สอนได้ แต่ที่นี่เราไม่ได้เพียงแค่สอน แต่เรามาเล่าประสบการณ์เน้นๆ เจ็บ แสบ คัน โหด มันส์ ฮา….จากธุรกิจออนไลน์ชื่อดัง… ที่เริ่มจาก 0 จนกระทั่งประสบความสำเร็จยอดขายเกิน 100 ล้านต่อเดือน ซึ่งคุณสามารถฟังได้จากที่นี่ที่เดียวเท่านั้น!! ขายออนไลน์สุดฤทธิ์ ชีวิตดี๊ดี คอร์สสัมมนาเนื้อหาแน่น ๆ สอนจากประสบการณ์จริง ๆ โดยโค้ชหมี โค้ชสุดแซ่บจากเพจ “คิดว่าดีก็ทำต่อไป” เพจสอนด้านธุรกิจออนไลน์ที่มี Fanpage กว่า 2 ล้านคน ปั้นเพจแบรนด์ดังระดับประเทศหลายเพจ เช่น Penguin Eat Shabu – เพนกวินกินชาบู, B.A.D.s project , Mind English : English Speaking School , Coaching for English , Earrings Up , Bekazii by Bekate และแบรนด์ท้องถิ่นชาวเชียงใหม่ให้ดังระดับประเทศภายในไม่กี่เดือน เช่น ANEE KAH : Specialized Health and Beauty , ร้านอาหารกาแล เชียงใหม่, Galae restaurant Chiang Mai -Real Fanpage , Cottonopolis , มะลิแก้บนคุณเอม หลวงพ่อทันใจ วัดพระธาตุดอยคำ , ลูกอมเลิกบุหรี่ Fixthailand , Tan Studio Chiangmai : Eco Lifestyle Shop , Herb Secret ในคอร์สนี้คุณจะได้รู้ลึกรู้จริงเกี่ยวกับ… – รู้จักกับ Digital Trends 2017 – แนวคิดพื้นฐานการทำ Facebook Page สร้างแบรนด์บน Facebook อย่างไรให้น่าสนใจ – กลยุทธ์การสร้างแบรนด์และครองใจลูกค้าด้วย Content – วิธีการลงโฆษณาบนเฟซบุ๊คเพื่อโปรโมทสินค้า และพิเศษสำหรับผู้ที่เข้าร่วมสัมมนาจะได้รับสิทธิพิเศษ – Meeting พบปะพูดคุยกับ เจ้าของธุรกิจออนไลน์ แบรนด์ดังระดับประเทศเป็นประจำ – มีสิทธิ์เข้าร่วมสัมมนา คอร์สเทคนิคขั้นสูงอื่น ๆ สูงจากกูรูคนทำธุรกิจตัวจริง ที่ยังไม่มีที่ไหนเปิดสอนมาก่อน การตลาดออนไลน์มีพื้นที่เหลืออีกไม่มาก…ยิ่งคุณเข้ามาทำตลาดเร็วเท่าไหร่ คุณก็จะได้ครอบครองการตลาดส่วนนั้น ก่อนคู่แข่งของคุณจะเข้ามา!!
อบรม วันพุธ-พฤหัสบดี ที่ 27-28 ก.ย. 2560 หลักสูตร 2 วัน เวลา 10.00 น – 17.00 น. สถานที่ @StarWork
ขายออนไลน์สุดฤทธิ์ ชีวิตดี๊ดี รุ่น 11 คลิกดูรายละเอียด ==> คลิ๊กเลย!!! สำรองที่นั่งได้ที่ เบอร์มือถือ : 081-1675500 Line @ : @starworkthailand

www.starworkchiangmai.com ใช้คุกกี้ (Cookies)

www.starworkchiangmai.com ใช้คุกกี้ เพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและนำเสนอ ประสบการณ์คอนเทนต์ที่ดีที่สุดให้กับผู้อ่าน บนของเว็บไซต์เรา www.starworkchiangmai.com โดยไม่มีการปรับเปลี่ยนตั้งค่าใดๆ ทาง www.starworkchiangmai.com ถือว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา