ขายออนไลน์สุดฤทธิ์ ชีวิตดี๊ดี รุ่น 11

หัวข้อสัมมนา
ขายออนไลน์สุดฤทธิ์ ชีวิตดี๊ดี รุ่น 11โค๊ชหมี
ขายออนไลน์สุดฤทธิ์ ชีวิตดี๊ดี รุ่น 11
“ประสบการณ์ธุรกิจออนไลน์ จะถูกแฉหมดเปลือกภายใน 2 วัน เราอยากให้คุณรู้ เพื่อไม่ให้คุณ ต้องเสี่ยงเจ็บตัวกับธุรกิจออนไลน์อีกต่อไป” สอนทำธุรกิจออนไลน์ใครๆ ก็สอนได้ แต่ที่นี่เราไม่ได้เพียงแค่สอน แต่เรามาเล่าประสบการณ์เน้นๆ เจ็บ แสบ คัน โหด มันส์ ฮา…. จากธุรกิจออนไลน์ชื่อดัง… ที่เริ่มจาก 0 จนกระทั่งประสบความสำเร็จยอดขายเกิน 100 ล้านต่อเดือน ซึ่งคุณสามารถฟังได้จากที่นี่ที่เดียวเท่านั้น!! ขายออนไลน์สุดฤทธิ์ ชีวิตดี๊ดี คอร์สสัมมนาเนื้อหาแน่น ๆ สอนจากประสบการณ์จริง ๆ โดยโค้ชหมี โค้ชสุดแซ่บจากเพจ “คิดว่าดีก็ทำต่อไป” เพจสอนด้านธุรกิจออนไลน์ที่มี Fanpage กว่า 2 ล้านคน ปั้นเพจแบรนด์ดังระดับประเทศหลายเพจ เช่น Penguin Eat Shabu – เพนกวินกินชาบู, B.A.D.s project ,Mind English : English Speaking School , Coaching for English , Earrings Up , Bekazii by Bekate และแบรนด์ท้องถิ่นชาวเชียงใหม่ให้ดังระดับประเทศภายในไม่กี่เดือน เช่น ANEE KAH : Specialized Health and Beauty , ร้านอาหารกาแล เชียงใหม่, Galae restaurant Chiang Mai -Real Fanpage- , Cottonopolis , มะลิแก้บนคุณเอม หลวงพ่อทันใจ วัดพระธาตุดอยคำ , ลูกอมเลิกบุหรี่ Fixthailand , Tan Studio Chiangmai : Eco Lifestyle Shop , Herb Secret ในคอร์สนี้คุณจะได้รู้ลึกรู้จริงเกี่ยวกับ… – รู้จักกับ Digital Trends 2017 – แนวคิดพื้นฐานการทำ Facebook Page สร้างแบรนด์บน Facebook อย่างไรให้น่าสนใจ – กลยุทธ์การสร้างแบรนด์และครองใจลูกค้าด้วย Content – วิธีการลงโฆษณาบนเฟซบุ๊คเพื่อโปรโมทสินค้าและพิเศษสำหรับผู้ที่เข้าร่วมสัมมนาจะได้รับสิทธิพิเศษ – Meeting พบปะพูดคุยกับ เจ้าของธุรกิจออนไลน์ แบรนด์ดังระดับประเทศเป็นประจำ – มีสิทธิ์เข้าร่วมสัมมนา คอร์สเทคนิคขั้นสูงอื่น ๆ จากกูรูคนทำธุรกิจตัวจริง ที่ยังไม่มีที่ไหนเปิดสอนมาก่อน การตลาดออนไลน์มีพื้นที่เหลืออีกไม่มาก… ยิ่งคุณเข้ามาทำตลาดเร็วเท่าไหร่ คุณก็จะได้ครอบครองการตลาดส่วนนั้น ก่อนคู่แข่งของคุณจะเข้ามา!! ขายออนไลน์สุดฤทธิ์ ชีวิตดี๊ดี รุ่น 11@ StarWork Chiang Mai <<<โปรโมชั่น พิเศษ รุ่นสุดท้ายปิดท้ายปีนี้ >>>

ส่วนลด 1,500 (จำวน10 ที่นั่ง ) หมดเขต 15 ก.ค 2017 – ส่วนลด ลูกศิษย์เก่า Resit 30% ( จำนวน 5 ที่นั่ง) หมดเขต 15 ก.ค 2017


อบรม วันพุธ-พฤหัสบดี ที่ 27-28 ก.ย. 2560 หลักสูตร 2 วัน เวลา 10.00 น – 17.00 น. สถานที่ @StarWork
ขายออนไลน์สุดฤทธิ์ ชีวิตดี๊ดี รุ่น 11 คลิกดูรายละเอียด ==> https://goo.gl/forms/gSWehpuDqG6RDYga2
สำรองที่นั่งได้ที่ เบอร์มือถือ : 081-1675500 Line@ : @starworkthailand (มี@ด้วยนะคะ) Email : [email protected] Line ID : starwork_training

www.starworkchiangmai.com ใช้คุกกี้ (Cookies)

www.starworkchiangmai.com ใช้คุกกี้ เพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและนำเสนอ ประสบการณ์คอนเทนต์ที่ดีที่สุดให้กับผู้อ่าน บนของเว็บไซต์เรา www.starworkchiangmai.com โดยไม่มีการปรับเปลี่ยนตั้งค่าใดๆ ทาง www.starworkchiangmai.com ถือว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา